Gia hạn Chứng chỉ mã hóa trên NAS DSM

Chứng chỉ miễn phí được cấp bởi Let’s mã hóa kéo dài 3 tháng sau đó phải được gia hạn trước thời hạn. Thông qua hệ điều hành mạnh mẽ của mình, Nas đã tích hợp quy trình này và giúp nó tự động và rất dễ quản lý. Nếu bạn có một tên miền và sử dụng nó để lưu trữ web hoặc đơn giản là để truy cập Nas của bạn, có thể gia hạn chứng chỉ theo các hình ảnh trong hướng dẫn này mà tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho bạn. Bây giờ tôi sẽ giải thích cho bạn từng bước những gì cần phải làm.

  • BƯỚC 1

Đăng nhập vào Nas của bạn bằng thông tin gốc của bạn. Chuyển đến Bảng điều khiển / Bảo mật / Chứng chỉ.

  • BƯỚC 2

Nhấp chuột phải vào tên miền bạn muốn gia hạn. Nhấp vào Chứng nhận Đổi mới Đổi mới. Thực hiện theo các hướng dẫn trong hình dưới đây.

Gia hạn đồng bộ chứng chỉ ssl
  • BƯỚC 3

Hãy chắc chắn để mở Cổng của bạn thông qua các cài đặt bộ định tuyến của bạn. Bạn phải mở các cổng TCP / UDP 80 và 443. Mỗi bộ định tuyến có giao diện thiết kế riêng liên quan đến khía cạnh này. Hiện tại tôi đang sử dụng bộ định tuyến D-Link.

cổng chuyển tiếp bộ định tuyến chứng chỉ ssl
  • BƯỚC 4

Nhấp vào Áp dụng và tối đa 5-10 giây sau đó Chứng chỉ của bạn sẽ được tự động gia hạn.

Áp dụng cho synology chứng chỉ ssl

Cảnh báo : Bất cứ khi nào chứng chỉ mã hóa của bạn sắp hết thời hạn 3 tháng, hãy nhớ thực hiện thao tác đơn giản này sẽ khiến bạn mất ít hơn một phút. Khi chứng chỉ mã hóa của bạn sắp hết hạn, bạn sẽ thấy khóa màu xanh lá cây trước khi tên miền chuyển sang màu đỏ. Điều này đang được nói, hãy biết rằng bạn vẫn có thể gia hạn chứng chỉ của mình trước khi nó hết hạn ngay cả khi khóa trước khi tên miền của bạn vẫn còn xanh / chưa chuyển sang màu đỏ. Bạn không phải đợi khóa chuyển sang màu đỏ để bạn có thể gia hạn chứng chỉ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.