Chỉ số hiệu suất của GoDaddy vs Synology

Có phải tốt hơn để mua một gói lưu trữ trang web trên GoDaddy hoặc lưu trữ trang web của riêng bạn trực tiếp từ nhà trên NAS Synology? Sau một số thử nghiệm, tôi đã đi đến kết luận rằng việc lưu trữ tại nhà thông qua Synology cực kỳ thuận tiện từ quan điểm tài chính và mang lại lợi ích lâu dài.

Chúng ta hãy so sánh một kế hoạch lưu trữ cao cấp giữa kinh doanh trực tuyến Mở rộng GoDaddy với lưu trữ trên Synology DS718 +.

Phần cứng GoDaddy : Ram 8 GB – HDD 150 GB (nhà cung cấp không xác định) – CPU 4 lõi (nhà cung cấp không xác định) – Chứng chỉ SSL tiêu chuẩn – Lưu lượng truy cập chưa được kiểm tra (Nhưng chúng có thể giới hạn bạn).
Giá của GoDaddy : 99,99 đô la mỗi tháng nhân với 12 tháng cộng với tổng số 1.199,88 đô la một năm.

Hỗ trợ HTTP / 2: KHÔNG .
Hỗ trợ SSD: KHÔNG .
Chứng chỉ SSL miễn phí: CÓ .
Máy chủ Linux: CÓ .
IP chuyên dụng: CÓ .
Giá: 1.199,88 / năm chưa có thuế VAT.

VS:

Synology DS718 + : Ram 8 GB – SSD MX500 250 GB quan trọng – CPU 4 lõi – SSL miễn phí Chứng chỉ mã hóa – Lưu lượng truy cập và truyền dữ liệu chưa được kiểm tra qua kết nối sợi quang.
Synology DS718 + giá : hộp 420 đô la + hai đĩa SSD với giá 50 đô la mỗi ổ + mở rộng RAM 8GB. Tổng giá: 700 đô la (thanh toán một lần). 200 đô la nếu bạn thêm một UPS . Tổng chi phí: 900 đô la, thanh toán một lần.

Hỗ trợ HTTP / 2: CÓ .
Hỗ trợ SSD: CÓ .
Chứng chỉ SSL miễn phí: CÓ .
Máy chủ Linux: CÓ .
IP chuyên dụng: CÓ .
Giá: 900 / mãi mãi.

Thật dễ dàng để thấy sự khác biệt và nhận ra rằng NAS Synology có chi phí thấp hơn so với kế hoạch của GoDaddy, đặc biệt là về lâu dài. Synology cung cấp tất cả các gói cần thiết để bắt đầu một trang web và cập nhật thường xuyên. Bởi vì đó là một trái tim Linux bên trong hộp, chọn Synology có nghĩa là chọn bảo mật và ổn định.

Tiêu thụ điện năng thì sao? Synology DS718 + tiêu thụ điện năng là 20 watt. Bạn sẽ trả tối đa 20 đô la một năm, nhưng chi phí có thể hơi khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn sống.

Mất điện thì sao? Trong trường hợp của tôi, tôi đã thêm một sản phẩm tuyệt vời vào thiết lập lưu trữ web tại nhà của mình và nó có tên là UPS. Chính xác là CyberPower UPS . Thêm một UPS vào thiết lập Synology có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố mất điện nào; bằng cách này, bạn cũng sẽ kéo dài tuổi thọ của NAS Synology.

Người chiến thắng : Synology DS718 +

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.