Cập nhật thủ công Phiên bản mới của WordPress trong DSM của bạn

Giả sử bạn đã cài đặt WordPress thông qua Trung tâm gói DSM Nas và bạn đã nhận thấy rằng phiên bản đã cài đặt đã lỗi thời. Làm thế nào bạn có thể nâng cấp phiên bản WordPress DSM lỗi thời của bạn lên phiên bản mới hơn? Cập nhật WordPress lên phiên bản mới nhất ( 5.3.2 ) khá dễ dàng.

WordPress 5.3

DSM Gói WordPress vs Tệp WordPress chính thức :

 1. Khi WordPress.org phát hành phiên bản mới, có thể mất vài tuần hoặc vài tháng trước khi Gói DSM tương đương có sẵn. Hầu hết các bản cập nhật gần đây đã được vá cho các lỗ hổng bảo mật vì vậy việc truy cập nhanh vào các bản cập nhật thực sự quan trọng trong những ngày này.
 2. Mặc dù quá trình cài đặt thủ công cho phiên bản WordPress.org phức tạp hơn một chút so với phiên bản Gói DSM do trình hướng dẫn sử dụng, nhưng nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với toàn bộ cài đặt WordPress.

Trước khi nâng cấp, vui lòng đọc các lưu ý quan trọng sau:

CẢNH BÁO : quá trình nâng cấp sẽ ảnh hưởng đến tất cả các tệp và thư mục có trong Web / WordPress DSM chính. Điều này bao gồm tất cả các tệp cốt lõi được sử dụng để chạy WordPress của bạn. Hãy nhớ rằng, trước khi cài đặt các tệp WordPress mới sao lưu tất cả các tệp và cơ sở dữ liệu WordPress của bạn . Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy tải xuống phiên bản WordPress mới nhất từ trang web chính thức của WordPress, giải nén nó và lưu nó trên máy tính để bàn của bạn.

Ghi đè tất cả các tệp của bạn trên web / wordpress ngoại trừ những điều sau: (Thực hiện theo các hướng dẫn trong hình ảnh bên dưới).

 1. wp-config.php (Tệp)
 2. nội dung wp (Thư mục nhập cảnh)
 3. .htaccess (Tệp)
 • BƯỚC 1

BƯỚC 2 – Sau khi tải xuống phiên bản WordPress mới nhất từ ​​trang web chính thức, hãy giải nén nó và xóa thư mục có tên wp-content.

xóa thư mục nội dung wp wordpress
 • BƯỚC 3  – Thư mục WordPress mới của bạn sẽ trông giống như thư mục này mà không có thư mục wp-content bên trong.
tải wordpress lên thư mục wordpress web của bạn
 • BƯỚC 4  – Đăng nhập vào DSM của bạn, truy cập File Station và thư mục nơi các tệp wordpress của bạn được lưu trữ và ghi đè lên chúng bằng các tệp wordpress mới. Ghi đè tất cả các tệp của bạn trên web / wordpress ngoại trừ tệp wp-config.php, thư mục nhập nội dung wp, .htaccess.
ghi đè lên thư mục web wordpress
 • BƯỚC 5 – Khi bạn đăng nhập lại vào WordPress, bạn sẽ được nhắc nâng cấp cơ sở dữ liệu của mình :
cập nhật cơ sở dữ liệu wordpress
wordpress_database_update_completed

Sau khi nhấp vào Tiếp tục, bạn có thể thưởng thức phiên bản WordPress mới nhất của mình!

Tôi có thể xóa các tập tin syno-misc.php và pingbackIsOpend đã có trong thư mục web / wordpress của DSM không? Có bạn có thể. Bạn sẽ không còn cần các tệp độc quyền này chỉ được yêu cầu cho phiên bản chính thức của Gói DSM WordPress.

Đã xảy ra lỗi sau khi xóa syno-misc.php và pingbackIsOpend? Không có vấn đề bạn có thể tải xuống một lần nữa bằng cách liên hệ với tôi .

Nếu xóa các tệp này, mọi thứ sẽ bị lỗi khi mở wp_config.php mà bạn tìm thấy trong thư mục wordpress chính và xóa các dòng này ở cuối tệp và lưu nó:

/ ** Thiết lập vars WordPress và các tệp được bao gồm. * /
request_once (ABSPATH. 'wp-settings.php');
request_once (ABSPATH. 'syno-misc.php');

Tôi không thể tải lên các chủ đề và plugin và tôi không thể cập nhật các plugin hoặc chủ đề hiện có . Nếu bạn gặp vấn đề này, vui lòng đọc hướng dẫn từng bước đầy đủ của tôi DSM: WordPress Yêu cầu Thông tin đăng nhập FTP để tải xuống Plugin (Đã giải quyết) Nếu bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết, chỉ cần làm theo các hướng dẫn dễ dàng dưới đây.

Nếu bạn muốn tránh chèn thông tin đăng nhập FTP mỗi khi bạn muốn tải xuống / cập nhật plugin hoặc chủ đề, hãy truy cập File Station – Web – WordPress – wp-config.php
Tải xuống tệp wp-config.php, chỉnh sửa tệp trong notepad và, ở cuối tập tin, chèn mã này:

// ** Dòng tiếp theo cho phép tải xuống trực tiếp * /
định nghĩa ('FS_METHOD', 'direct');

Nó sẽ trông như thế này khi bạn lưu tệp:

cấu hình

Sau khi bạn thực hiện việc này, hãy tải tệp lên File Station – Web – WordPress – và ghi đè lên tệp wp-config.php hiện có bằng tệp mới. Bây giờ bạn có thể thử cài đặt một số plugin và không có thông tin đăng nhập FTP nào được yêu cầu.

0 thoughts on “Cập nhật thủ công Phiên bản mới của WordPress trong DSM của bạn

 1. Marvinhal says: Your comment is awaiting moderation.

  У меня пропали квалификации, позволяющей давать советы, касающиеся инвестиций, законов, тож чего-то подобного. Я и не пытаюсь этого делать. Виды руководства заключается в часть, для, в учебных целях, рассказать о программировании торговых ботов. Вы должны постигать, что, создав бота, вы несёте порука после принимаемые им решения, ради выполняемые им инвестиционные операции, ради те риски, которые сопряжены с торговой деятельностью. Я не могу ответствовать следовать те решения, которые вы примете впоследствии прочтения данного материала. Помните, что боты способны потерять большие мелочь, следовательно используйте их с осторожностью.

  Часто можно встретить статьи, которые называются будто так: «10 проектов, которые надо реализовать программисту». Неоднократно в списки этих статей входят торговые боты. Я считаю, сколько разработка торгового бота — это достойное вложение сил. Следовательно я решил уделить некоторое эпоха тому, чтобы написать учебное руководство об этом.

  Только вместо того, дабы приготовлять тогда построчный разбор некоего кода, я решил, сколько лучше довольно разобрать те концепции, с которыми повинен водиться знаком тот, который хочет создать собственного бота. Смысл моего материала заключается в книга, для, прочтя его, вы сами написали бы код.

  Поэтом я расскажу 34ку о книга, http://forum.hayabusa-club.ru/showthread.php?p=192178#post192178 сколько полезно знать ради разработки торгового бота, и о часть, что чтобы этого нужно (от работы с биржами до реализации незатейливый торговой стратегии). Здесь же я коснусь вопросов, связанных с архитектурой и внутренним устройством простых торговых ботов, с идеями, которые лежат в их основе.

  Я буду демонстрировать примеры, написанные на псевдокоде. Следовательно вы сможете читать это руководство и тут же отмечать собственного бота для выбранном вами языке программирования.

  В результате вам будет комфортно, беспричинно http://365m.com/home.php?mod=space&uid=34767 как вы будете владеть инструментом, с которым вы хорошо знакомы. Сможете спокойно трудиться программированием, а не тратить срок на настройку рабочей среды и для привыкание к новому языку.

  Вы выберете вооружение, а я научу вас владеть этим оружием.

  Поступь 1. Выбираем доспехи

  На первом шаге этого руководства вы выберете диалект программирования, которым будете пользоваться. Сей проблема вы должны решить самостоятельно.

  Некоторым языкам, вроде Python, дозволительно отдать отличие в том случае, буде вы планируете в будущем оснастить своего бота, положим, механизмами машинного обучения. Только моя основная идея заключается в книга, что вы можете выбрать тот говор, с которым вам удобнее всего работать.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.